VSCO Pro MOD APK – Trình ứng dụng sửa ảnh & video cho Android

vsco mod apk activephanmem hinh 1

VSCO Pro MOD APK là một công cụ rất được giới trẻ hiện nay ưa chuộng. VSCO Pro cho phép sử dụng nhiều tính năng đa dạng cùng một lúc để chỉnh độ sáng, bão hòa, tương phản,.. của tấm hình.

Hôm nay, hãy cùng Activephanmem.com điểm qua những tính năng bá đạo của VSCO Pro MOD APK này nhé!

Giới thiệu về ứng dụng VSCO Pro

Kể từ khi mạng xã hội phát triển mạnh mẽ ở các quốc gia trên thế giới. Selfie đã trở thành một xu hướng không thể rời xa mọi người, để có những bức ảnh lung linh thì không thể thiếu trình sửa ảnh chuyên nghiệp.

Và đó cũng là ra đời của trình sửa ảnh chuyên nghiệp VSCO Pro, sân chơi để tạo những tấm ảnh tinh tế, bắt mắt để thu hút người xem.

VSCO Pro là một ứng dụng chụp ảnh, chỉnh ảnh cực kỳ chuyên nghiệp được cung cấp bởi nhà phát triển Visual Supply Company. Dù đã ra đời rất lâu, nhưng VSCO Pro vẫn là ứng dụng chụp ảnh nằm trong top tải về trên Google PlayApp Store.

Giao diện trực quan, thân thiện rất dễ sử dụng đối với tất cả mọi người và hơn nữa là hoàn toàn miễn phí tải về.

vsco pro mod apk

Những tính năng bá đạo mà VSCO Pro mang lại 

Nhiều bộ lọc ấn tượng 

Sau những bức ảnh selfie của bạn, để hoàn hảo hơn thì VSCO Pro sẽ giúp bạn làm điều này. Bạn chọn vào Chỉnh sửa ảnh, giao diện bộ của VSCO Pro sẽ xuất hiện.

Tại đây, nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như đo sáng, cắt ảnh, xoay, đổ bóng, làm mờ,.. hay các bộ lọc khác như Shadow Tint, Hightlight Tint sẽ làm bức ảnh của bạn ấn tượng hơn.

Chụp ảnh với ứng dụng VSCO Pro

Nếu so với camera mặc định của máy, ứng dụng VSCO Pro hỗ trợ người dùng chụp ảnh với nhiều tiện ích siêu việt. Bạn dễ dàng lấy nét thủ công, cân bằng ISO,..

Thao tác bằng cách chạm vào điểm cần lấy nét trên màn hình, di chuyển vòng tròn màu đỏ để có thể thay đổi vị trí để lấy nét.

Preset đẹp cho chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng VSCO Pro với hơn 200 mẫu sẳn có, mang nhiều thông số khác để chỉnh hiệu ứng thêm đẹp mắt.

Sở hữu tính năng này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, để tạo ra một bức ảnh nhanh và chuyên nghiệp chỉ trong vài thao tác.

Hỗ trợ chỉnh sửa, thêm hiệu ứng trên video

Một tính năng cực kỳ hữu ích cho những bạn đam mê TikTok là chỉnh sửa, thêm hiệu ứng vào video.

vsco pro mod apk

Bạn thỏa sức sáng tạo cho tác phẩm video của mình với nhiều Preset chuyên nghiệp cho video trên VSCO.

Tạo ảnh GIF đơn giản

Một tính năng được VSCO Pro đưa vào ứng dụng của mình cực kỳ sáng giá. Với bức ảnh GIF, bạn dễ dàng chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn của bạn bè và người thân lên mạng xã hội.

Phiên bản VSCO MOD APK tại Activephanmem

Tuy là ứng dụng rất đa năng nhưng không phải ai cũng có khả năng để trả phí hàng tháng. Vì để mở khóa toàn bộ tính năng bộ lọc, bạn sẽ tốn 19.99$/năm.

Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đội ngũ Activephanmem đã ra mắt VSCO MOD APK một phiên bản mở khóa hoàn toàn tính năng miễn phí.

Tính năng MOD trên VSCO Pro

Với phiên bản Mod này do Activephanmem cung cấp, bạn sẽ sở hữu một ứng dụng chuyên nghiệp đầy đủ tính năng dưới đây:

  • Tư cách thành viên của VSCO Pro được mở khóa
  • Mở khóa đầy đủ gói tất cả các bộ lọc
  • Ứng dụng VSCO X đã mở khóa hoàn toàn
  • Không quảng cáo và phân trích chỉ số
  • Xóa hoàn toàn hạn chế đối với các quốc gia bị cấm

Tải VSCO Pro MOD APK về điện thoại Android

Cách sử dụng ứng dụng VSCO Pro biên tập ảnh

Bước 1:

Sau khi tải ứng dụng về thiết bị, chúng ta tiến hành khởi chạy ứng dụng. Tại giao diện đầu tiên, bạn đọc sẽ nhấn vào Sign up để đăng ký tài khoản. Chuyển sang giao diện đăng ký, người dùng nhập các thông tin cần thiết gồm Email, tên tài khoản, mật khẩu rồi nhấn vào nút I accept the Term & Privacy Policy để đồng ý các điều khoản sử dụng VSCO Mod. Sau đó, nhấn Sign up để đăng ký tài khoản.

Bước 2:

Tiếp đến người dùng cần truy cập vào tài khoản đăng ký để xác nhận. Trong nội dung mail bạn nhấn vào nút Chạm vào để Xác minh.

Bước 3:

Đồng thời trên điện thoại chúng ta cũng cần nhấn Check veritification để tiếp tục sử dụng VSCO Mod. Xuất hiện giao diện thêm bạn trên VSCO, nhấn Skip for now nếu bạn không có nhu cầu. Cuối cùng, nhấn Done ở góc phải trên cùng giao diện để sử dụng VSCO.

Bước 4:

Trong giao diện chính trên VSCO Mod, bạn nhấn Take a photo để chụp ảnh mới, hoặc nhấn biểu tượng dấu cộng để lấy ảnh có sẵn trên thiết bị.

Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập album ảnh, nhấn OK. Tiếp đến, chúng ta chỉ cần chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa, rồi nhấn dấu tích bên trên để dùng ảnh này.

Bước 5:

Trong giao diện chỉnh sửa ảnh, bạn hãy nhấn vào ảnh rồi click tiếp vào biểu tượng chỉnh sửa ở bên dưới. Xuất hiện một dãy các bộ lọc miễn phí ở bên dưới giao diện để chúng ta chọn sử dụng.

Bước 6:

Bạn vuốt sang trái hoặc sang phải để chọn lựa bộ lọc, chẳng hạn ở đây tôi chọn bộ lọc F2. Nhấn vào F2 sẽ đến với giao diện điều chỉnh mức độ sử dụng bộ lọc màu. Di chuyển nút tròn trắng về 2 phía để điều chỉnh. Nhấn dấu tích để lưu lại mức độ màu sử dụng và quay trở lại giao diện.

Ở bên dưới mỗi bộ lọc sẽ có thêm các công cụ chỉnh sửa thành tố của ảnh, bao gồm chỉnh ảnh với biểu tượng 2 đường kẻ, nút hủy chỉnh sửa với biểu tượng mũi tên và xem các chỉnh sửa đã áp dụng với biểu tượng 3 đường kẻ ngang.

Bạn nhấn vào biểu tượng 2 đường kẻ thẳng để tiếp tục chỉnh ảnh. Sẽ có 4 công cụ sửa ảnh gồm:

  • Exposure điều chỉnh độ sáng của ảnh.
  • Contrast để điều chỉnh mức độ tương phản giữa vùng sáng và tối trong ảnh.
  • Straighten xoay hình ảnh theo các góc độ.
  • Crop để cắt hình ảnh.

Bước 7:

Chẳng hạn tôi sẽ nhấn vào Contrast để điều chỉnh độ tương phản của ảnh. Bạn kéo nút chấm tròn trắng sang phải hoặc sang trái, sao cho độ tương phản đạt như ý muốn. Nhấn dấu tích để lưu lại chỉnh sửa này. Bạn tiếp tục thực hiện với Exposure theo cách làm tương tự.

Bước 8:

Nhấn biểu tượng 3 dấu gạch để xem các nội dung đã chỉnh sửa. Ở giao diện này nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm yếu tố nào đó, thì chỉ cần nhấn vào mục đó. Với biểu tượng cờ-lê để chỉnh sửa thêm. Biểu tượng thùng rác để xóa hiệu ứng đã áp dụng cho hình ảnh.

Cuối cùng nhấn mũi tên xổ xuống để quay trở lại giao diện chỉnh ảnh chính trên VSCO Pro.

Bước 9:

Khi đã ưng ý với tác phẩm của mình, chúng ta nhấn biểu tượng dấu tích để lưu lại mọi thay đổi. Để tải hình ảnh đã chỉnh sửa trên VSCO Pro về thiết bị, nhấn biểu tượng 3 dấu chấm.

Xuất hiện danh sách, bạn đọc nhấn Save to Camera Roll. Tiếp đến, chúng ta chọn lựa các kích thước khung hình để tải ảnh xuống.

Để chia sẻ ảnh lên mạng xã hội nhấn biểu tượng mũi tên, rồi bạn nhập bất cứ nội dung nào cho ảnh muốn share.

Trên đây là cách sử dụng các bộ lọc trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO Pro. Ứng dụng cung cấp rất nhiều các bộ lọc cũng như các công cụ chỉnh sửa, nên bạn hãy thử áp dụng chúng vào hình ảnh sao cho phù hợp nhé.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *