Truecaller – Ứng dụng chặn cuộc gọi chuẩn trên Android

Truecaller mod apk activephanmem hinh 1

Truecaller là ứng dụng chặn cuộc gọi không thể thiếu trên điện thoại di động của bạn. Có Truecaller, sẽ giữ cho điện thoại của bạn không bao giờ có các cuộc gọi không mong muốn và chỉ kết nối với những thành viên quan trọng của bạn.

Giới thiệu đôi nét về ứng dụng Truecaller

Truecaller là ứng dụng có rất nhiều tính năng độc đáo và mạnh mẽ, trực thuộc sở hữu của công ty True Software Scandinavia AB. Được coi như một ứng dụng hàng đầu trong việc quản lý ID của người gọi và chặn được các cuộc không mong muốn.

Với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới và hơn 12 triệu đánh giá tích cực trên kho ứng dụng CH Play. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ trong liên lạc thì Truecaller là cái tên không thể bỏ qua.

Những tính năng cao cấp có trên ứng dụng Truecaller

Gọi miễn phí cho bạn bè

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng miễn phí như Messenger, Snapchat, Webchat,.. để cho người dùng dễ dàng liên lạc online với nhau. Truecaller cũng không ngoại lệ, nhưng chỉ giới hạn trong phạm vi những người có trong danh bạ của điện thoại.

truecaller

Nhờ vào tính năng này, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những người không quen biết và bạn chỉ tập trung vào những người quan trọng với bạn mà thôi. Và trong hộp thư SMS cũng vậy, Truecaller sẽ giúp bạn ẩn danh các tin nhắn rác sẽ không làm ảnh hưởng đến các tin nhắn quan trọng của bạn.

Ngoài tin nhắn, cuộc gọi thì các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo hay các tin nhắn tiếp thị từ xa điều được Truecaller quản lý rất tốt. Điều này rất tuyệt vời, nó sẽ khiến cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc dọn dẹp những tin nhắn này nữa.

Ghi âm cuộc gọi

Nói đến ứng dụng quản lý các cuộc gọi của người dùng thì thật sự Truecaller đã làm rất tốt. Bất kỳ ai, hoặc bạn gọi đến số điện thoại nào, Truecaller điều có thể cung cấp ID người cần gọi đó rất nhanh chóng. 

Điều này cực kỳ tuyệt vời, Truecaller giúp bạn có thể biết được ai đang gọi mình, tránh nhầm lẫn các cuộc gọi quan trọng thành những cuộc gọi rác. Ngoài ra, Truecaller có thể xem tên hoặc những số điện thoại ẩn danh trong lịch sử cuộc gọi để không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.

Có rất nhiều cuộc gọi cực kỳ quan trọng đối với bạn, cần phải ghi nhớ lại hoặc đơn giản bạn muốn lưu giữ lại những khoảnh khoắc đó. Truecaller sẽ đáp ứng cho bạn hoàn toàn chuyện này, bạn dễ dàng lưu trữ mọi tin nhắn hay ghi âm cuộc gọi vào trong bộ nhớ di động của mình.

truecaller mod apk

Ngoài ra, app còn có khả năng chia sẻ nhắn tin và chia sẻ vị trí của mình trên bản đồ cho bạn bè, người thân của mình. Điểm đặc biệt, Truecaller rất đảm bảo dữ liệu của người dùng được bảo mật ở chế độ tốt nhất, dễ dàng sao lưu cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn trên điện tử đám mây.

Chế độ thành viên cao cấp và vàng

Truecaller cung cấp cho bạn hai gói ưu đãi như Premium Gold Member để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người dùng.

Với gói Truecaller Premium, ngoài những tính năng cơ bản, bạn dễ dàng xem chi tiết những người đã từng xem qua hồ sơ của mình và những hồ sơ người khác trong bảo mật. Người dùng sẽ không giới hạn trong việc ghi âm cuộc gọi, sẽ không có quảng cáo trên ứng dụng.

Riêng với gói Gold Member, người dùng sử dụng các có trong gói Premium và được cấp thẻ Gold trong hồ sơ, được hỗ trợ mới mức ưu tiên cao. Nếu điện thoại của bạn dùng 2 SIM thì cũng đừng lo lắng, Truecaller dùng rất thoải mái trên cả 2 sim do hỗ trợ cả trên 2 sim.

Tải Truecaller MOD APK dành cho điện thoại Android

Bạn đang lo lắng về trả phí trên ứng dụng Truecaller! Đừng lo! Activephanmem đã cung cấp cho bạn một phiên bản Truecaller MOD APK hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng cao cấp được Activephanmem mod lại hoàn tàn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng an toàn vì nó hoàn toàn sạch sẽ cả.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.