Tải Vocal Remover Pro – Phần mềm tác tiếng ra bài hát chuẩn

tai vocal remover pro phan mem tac tieng ra bai hat chuan

Bạn đam mê ca hát, bạn muốn thu âm cho mình một ca khúc hoàn chỉnh thì Vocal Remover Pro chính là người bạn đồng hành cho bạn. Vocal Remover giúp bạn tách giọng hát ra khỏi bài hát dễ dàng, đơn giản.

Ngoài ra, bạn dễ dàng xoá giọng hát cực kỳ chuẩn xác, Vocal Remover là một trong những phần mềm làm rất tốt việc này.

Giới thiệu cơ bản về phần mềm Vocal Remover Pro

Vocal Remover Pro đã làm rất tốt khả năng điều chỉnh âm lượng, tách lời bài hát chuẩn xác và xuất được nhiều định dạng khác nhau.

Nhiều định dạng phổ biến được Vocal Remover Pro hỗ trợ như ogg, wma, m4a, aac,.. Vocal Remover Pro giúp người dùng thoả sức sáng tạo và chèn sub vào nhạc cực kỳ dễ dàng.

Tuy thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng độc đáo này nhưng Vocal Remover Pro vẫn chiếm được ưu thế bởi tính ưu việt mà nó mang lại.

vocal remover pro

Ngoài ra, điểm đặc biệt mà Vocal Remover Pro mang lại đó giao diện rất dễ sử dụng, các thao tác trên phần mềm rất trực quan không gây khó khoăn cho dù là đối với người dùng mới.

Những tính năng siêu việt mà Vocal Remover Pro mang lại

Đối người dùng lần đầu sử dụng, chắc hẳn sẽ chưa hình dung được Vocal Remover hỗ trợ được những gì cho mình? Hãy cùng Activephanmem tìm hiểu qua các tính năng bổ ích của công cụ này nha.

Hỗ trợ tách tiếng trong bài nhạc

Đây là tính năng chính được rất nhiều người yêu thích bởi thao tác rất dễ sử dụng và tách cực kỳ chuẩn xác. Nhờ vào tính năng này, bạn dễ dàng tạo được các dòng sub để làm video nhạc karaoke hoặc tạo nên các beat nhạc mới nhất.

Điều chỉnh âm thanh cực chất cùng với bộ lọc đi kèm

Vocal Remover Pro giúp bạn thoải mái điều chỉnh được âm thanh giọng hát của ca sĩ đang hát. Thật quá tuyệt vời đúng không? Bạn dễ dàng điều chỉnh giọng hát của ca sĩ theo tuỳ chỉnh cá nhân. Vocal Remover còn cung cấp thêm bộ lọc âm thanh đi kèm với khả năng tuỳ chỉnh siêu việt.

Hỗ trợ xuất định dạng đầu ra phổ biến

Một tính năng được nhiều người dùng đánh giá rất cao chính là hỗ trợ đọc, xuất đa dạng nhiều định dạng khác nhau hiện nay.

Một số định dạng như AAC, MP4, WMA, OGG, Wave,.. hay bất kỳ một file định dạng âm thanh nào vẫn được Vocal Remover Pro hỗ trợ được.

Giao diện thân thiện, thao tác trực quan

Tuy sở hữu rất nhiều tính năng siêu việt được gói gọn trên Vocal Remover Pro. Nhưng vẫn được các lập trình viên tối ưu rất gọn để không chiếm dung lượng lớn khi cài đặt trên hệ thống.

Giao diện rất trực quan, cùng các tiện ích được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chính giúp người dùng rất dễ sử dụng cho dù là đối với người không rành công nghệ.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Vocal Remover Pro

Link tải Vocal Remover Pro Full về máy tính

Cách sử dụng phần mềm Vocal Remover Pro

Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm bằng link ở trên và cài đặt thành công Vocal Remover Pro vào máy tính. Sau đó hãy khởi động phần mềm bằng cách bấm vào biểu tượng ở giao diện

Bước 2: Để sử dụng được tính năng tách lời bài hát hãy nhấn vào ô Xoá tiếng hát

vocal remover pro

Bước 3: Giao diện một cửa sổ sẽ hiện ra, lúc này bạn sẽ có thể lựa chọn một bài hát muốn thực hiện xoá lời bài hát

tai vocal remover pro phan mem tac tieng ra bai hat chuan hinh 2

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ tải bài hát lên, bạn hãy kiên nhẫn chờ nhé!

tai vocal remover pro phan mem tac tieng ra bai hat chuan hinh 3

Bước 5: Khi phần mềm đã xoá giọng hát thành công thì giao hiện sẽ hiển thị như hình.

Bước 6: Vocal Remover Pro sẽ tách nhạc và beat ra thành hai mục khác nhau. Bạn dễ dàng tăng giảm âm thanh của beat và giọng hát.

tai vocal remover pro phan mem tac tieng ra bai hat chuan hinh 4

Bước 7: Bạn muốn lưu file nhạc thì hãy nhấn vào ô Lưu nhạc trên màn hình, bạn lưu giọng nói bằng ô lưu giọng nói trên giao diện.

Như vậy chỉ với phần mềm Vocal Remover Pro, bạn dễ dàng tách nhạc thành hai thành phần khác nhau rất nhanh chóng. Hi vọng với bài chia sẻ của Activephanmem giúp bạn tối ưu được công việc nhanh chóng hơn nha.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.