Tải Spotify Premium Apk mới nhất 2021 miễn phí

tai spotify premium apk 2021

Nếu bạn là tín đồ âm nhạc, Spotify Premium APK chính là app nghe nhạc không thể nào bỏ qua. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng activephanmem.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu tổng quan về ứng dụng Spotify

Spotify là gì?

Đây là một nền tảng âm nhạc trực tuyến hàng đầu hiện nay với hơn triệu người dùng. Theo thống kê từ năm 2015, Spotify đã có hơn 60 triệu người dùng trong đó 15 triệu đã trả phí, một con số rất ấn tượng.

Điều gì đã làm cho ứng dụng Spotify trở thành nền tảng nghe nhạc tốt nhất hiện nay?

Nghe nhạc và podcast hấp dẫn

Cũng có thể nói Spotify chính là “ông hoàng” trong lĩnh vực cung cấp nhạc trực tuyến hiện nay. Với kho nhạc hơn 40 triệu bài hát hot nhất hiện nay đã làm nên tên tuổi của Spotify.

Tất cả những bài nhạc này điều là bản quyền âm nhạc với chất lượng cao nhất hiện nay. Spotify liên tục ra mắt những bài hát, album mới nhất các ca sỹ hiện nay không khó giúp người tìm bài hát mới nhất.

Spotify Premium APK

Bạn có thể tìm thấy tất cả bài hát trên Spotify bằng cách nhập tên bài hát, tên nghệ sĩ hoặc tên album trên ô tìm kiếm. Hoặc nhấp vào “Hiển thị tất cả kết quả” trên ứng dụng để hiển thị tất cả tìm kiếm.

Trên đây, bạn có thể tìm bài hát với bất kỳ thể loại nào như Pop, EDM, Hard Rock, Jazz, K-pod,.. miễn phí. 

Tính năng 

Dựa trên thói quen hàng ngày của bạn, Spotify luôn biết cách đề xuất các bài hát bạn thích và tổng hợp chúng thành một danh sách phát.

Các danh sách này được Spotify sắp xếp theo tâm trạng và thể loại cho bạn chọn luôn. Khi mở Discover Weekly ở phía trên cùng ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách mà bạn chưa nghe nhưng bạn có thể sẽ thích chúng.

Ngoài ra, bất kỳ lúc nào nghệ sỉ bạn yêu thích phát hành ca khúc hoặc album mới, Spotify sẽ gửi thông báo cho bạn ngay lập tức.

Những ưu và nhược điểm của Spotify

Ưu điểm:

 • Tương thích trên tất cả các nền tảng hệ điều hành hiện nay
 • Khả năng đề xuất bài hát rất chuẩn, giao diện đẹp và rất dễ sử dụng
 • Bài hát có bản quyền, âm nhạc chất lượng cao
 • Không giống với ứng dụng Netfix, Spotify có chính sách một gói miễn phí

Nhược điểm:

 • Giá trả phí khá là cao
 • Không hiển thị tính năng hiển thị lời của bài hát
 • Chỉ hỗ trợ ở một số quốc gia

Phiên bản Spotify Premium Apk Mod tại Activephanmem.com

Spotify Premium Apk Mod là gì?

Được hiểu nôm na là phiên bản sửa đổi ứng dụng gốc của nhà phát triển. Bằng nhiều cách khác nhau, đã được đội ngũ Activephanmem.com phân trích sâu vào và điều chỉnh ứng dụng theo từng phần.

Kết quả là sau khi sửa đổi tại Activephanmem.com, bạn có thể sử dụng hầu hết các tính năng của gói đăng ký Premium. Vì vậy, phiên bản APK Mod cũng có thể gọi là Spotify Premium.

Tại sao cần phiên bản Mod này trong khi App Spotify miễn phí?

Tuy là miễn phí nhưng bạn không thể dùng một tính năng cần thiết khi nghe nhạc như lặp lại, nghe nhạc chất lượng cao,.. nếu chưa nâng cấp lên gói Premium.

Tải Spotify Premium Mod APK trọn đời

Trong phiên bản Spotify Premium Apk của Activephanmem, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng này mà không trả phí khoản tiền nào.

Tính năng Spotify mod apk 

Những tính năng dưới đây sẽ được miễn phí hoàn toàn trong phiên bản Spotify Premium Apk 2021 này nha.

 • Mở khóa tính năng Spotify Connect
 • Hộp thư đến của Spotify 
 • Chế độ nghe nhạc lặp lại
 • Nghe nhạc 320kbps
 • Phát nhạc ngẫu nhiên không giới hạn
 • Tìm kiếm nhạc của bạn
 • Chặn quảng cáo
 • Chủ đề Dark Amoled
 • Nghe bất kỳ bài hát nào bạn thích 

Làm sao để cài đặt phiên bản Spotify Premium Apk 2021?

Để quá trình cài đặt được trơn tru nhất, bạn nên gỡ cài đặt phiên bản gốc của ứng dụng và cài đặt Spotify Premium Free APK này vào. 

Trong phiên bản Mod APK Spotify là phiên bản mod cuối cùng, app sẽ vẫn hoạt động mà không cần phải cật nhập nên bạn không cần cập nhật bản mới nhất nha.

Nếu bạn muốn đăng nhập bằng tài khoản Facebook của chính mình thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Gỡ cài đặt hoặc tắt ứng dụng Facebook của bạn

Bước 2: Hãy đăng nhập bằng tài khoản chính Facebook của mình

Bước 3: Hoàn thành! Bạn có thể cài đặt lại ứng dụng Facebook nếu bạn muốn

Tuy nhiên, khuyến khích bạn nên đăng nhập tài khoản Spotify để tránh gặp sự cố và thao tác sử dụng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy là Spotify vẫn còn một số nhược điểm cần khắc phục, nhưng vẫn là một nền tảng phát nhạc trực tuyến tốt nhất hiện nay. Được hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng như PC, Mac, Android,..

Thật quá tuyệt vời đúng không nào, nếu các bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình cài đặt phiên bản Spotify Premium Apk hãy để lại bình luận dưới đây nha!

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.