Tải Minecraft Tlauncher – Hỗ trợ cài đặt Mod Minecraft miễn phí 100%

tai minecraft tlauncher activephanmem

Ứng dụng Minecraft Tlauncher chính là một phần mềm tuyệt vời cho MineCraft, một game thế giới ảo đang được sự yêu thích của rất nhiều người hâm mộ hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có phần lớn người chơi muốn trải nghiệm miễn phí, đây là điều không thể tránh khỏi đối với nhà sản xuất.

Đối với game thủ, việc chơi game miễn phí thì còn gì bằng và Tlauncher sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Let’s go! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cũng như là cài đặt Game Launcher để giúp mọi người chơi MineCraft miễn phí nhé.

Khái niệm Tlauncher là gì?

Tlauncher là một phần mềm hỗ trợ người chơi trải nghiệm game MineCraft. Người chơi có thể từ đây cài đặt những phiên bản nâng cấp, sửa lỗi từ nhà phát hành game một cách dễ dàng.

Trong đó Forge chính là phiên bản sẽ sử dụng cho những bản Mod Optifine sẽ là thứ giúp cho trò chơi tăng tỷ lệ khung hình một cách mượt mà hơn (Thay đổi FPS – Frames Per Second).

Giới thiệu thông tin về ứng dụng Tlauncher

Nhìn chung thì Tlauncher sẽ có 2 phần sửa đổi mà mình đã nêu trên, các bạn có thể sử dụng các Mod trong game MineCraft dễ hơn.

Nói theo một khái niệm khác, Tlauncher chính là một trình khởi chạy để bẻ khóa (Cr@ck) cho game MineCraft. Tức là mọi người đang chơi game một cách miễn phí mà không phải trả tiền cho nhà phát hành bằng hình thức mua bản quyền.

Tlauncher cung cấp cho các bạn những phiên bản chơi game không thua kém gì với bản gốc từ Mojang Studios, trong đó có cả Minecraft 1.15. Tlauncher thật chất cũng sử dụng các tệp trong game, tiện ích của trò chơi này từ nhà sản xuất.

Chính vì thế người chơi có thể thoải mái trải nghiệm game MineCraft một cách đầy đủ, tối ưu trải nghiệm và full tính năng như bản quyền.

Giới thiệu thông tin về ứng dụng Tlauncher

Như vậy khi giới thiệu sơ qua các bạn có thể hiểu, Tlauncher cũng là một đơn vị thứ 3. Mặc dù thế vẫn cung cấp cho mọi người đúng mục đích chơi game. Là một ứng dụng để phân biệt các Mod game trong MineCraft theo từng loại chủ đề và phiên bản. Qua đó người chơi có thể tìm được bản Mod yêu thích của mình.

Các tính năng đặc biệt của TLauncher 

Khi mọi người biết được thông tin về Tlauncher như phần giới thiệu. Ở đây mình sẽ nói thêm về các tính năng quan trọng mà các bạn cần biết khi sử dụng.

Giao diện

Trải nghiệm chơi game MineCraft qua Tlauncher sẽ giúp các bạn thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Vì có một giao diện được thiết kế khoa học, thân thiện với người chơi. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các tính năng trong game.

Đối với người chơi game, giao diện luôn là một thứ gì đó cực kỳ hấp dẫn. Người chơi đôi lúc lựa chọn một tựa game vì giao diện của nó. Các hoạt ảnh đồ họa nhân vật chính là yếu tố quan trọng giúp cho một tựa game thành công. Và Tlauncher đảm bảo giữ nguyên các yếu tố cốt lõi và đặc biệt của MineCraft cho mọi người.

Cài đặt dễ dàng

Tlauncher là bên phần mềm thứ 3 nhằm phục vụ mục đích chơi MineCraft của các bạn. Nên việc cài đặt sẽ được tối ưu hóa, không làm tốn thời gian của người chơi. Các bạn chỉ cần qua vài click là cài đặt xong liền. Mình sẽ hướng dẫn cài đặt TLauncher ở phần sau nhé.

Quản lý

Trò chơi MineCraft có nhiều thứ để các bạn quan tâm. Thông qua trình Tlauncher các bạn có thể dễ dàng quản lý các cài đặt trong game một cách nhanh chóng hơn. Không làm gián đoạn ảnh hưởng trải nghiệm game tuyệt vời của các bạn.

Không phải quá rườm rà để mọi người tìm kiếm hay cài đặt các tính năng trò chơi. Vì chúng ta chơi game để giải trí, nếu như phải vất vả trong việc quản lý các thuộc tính game thì thật là phiền phức.

Cho phép quyền người chơi mod, skin trong MineCraft

Điều này thật tuyệt vời khi các bạn có thể trải nghiệm cài đặt skin và mod miễn phí trong MineCraft. Đây là điều không thể có khi các bạn tham gia chơi với bản chính thống từ nhà phát hành. 

Cập nhật phiên bản kịp thời

Tlauncher luôn cung cấp cho các bạn những bản vá, bản cập nhật mới nhất đến từ nhà phát hành game MineCraft. Đảm bảo mọi người sẽ được tận hưởng một phiên bản game đúng với thực tế của trò chơi này. 

Hướng dẫn cài đặt Tlauncher về máy tính

Các bạn có thể tải các Game khác sau trên Activephanmem:

Cấu hình tối thiểu để cài Tlauncher về máy

 • Hệ điều hành: Window 7 – 64 bit trở lên
 • Chip xử lý CPU: Intel Core i3 hệ 3 trở lên, tần số GHz 3.2/ AMD A8 – 7600 APU 3.1 GHz or equivalent
 • RAM: 4GB trở lên
 • Card đồ họa – Loại tích hợp: Intel HD Graphics 4000, AMD Radeon R5 Series 4.4*
 • Card đồ họa – Card rời: GeForce 400 Series hoặc AMD Radeon HD 7000 Series 4.4
 • HDD: Nếu các bạn muốn trải nghiệm trò chơi tuyệt vời thì ít nhất để dư ra 1GB cho dữ liệu của các bản đồ và những tệp khác

Link Tlauncher Download miễn phí trên PC 

Các bước cài đặt phần mềm Tlauncher trên máy tính

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào đường link mà mình cung cấp ở phía trên để tải file cài đặt Tlauncher về máy tính nha. 

Bước 2: Sau khi chọn tải file thành công, một file có đuôi là (.exe) sẽ ở thư mục tải về.

Các bước cài đặt Tlauncher trên máy tính

Các bạn hãy mở file cài đặt đó lên thì sẽ có một dòng thông báo hiện ra. Mọi người nhớ chọn “Continue” (nút màu xanh ở giữa)

Các bước cài đặt Tlauncher trên máy tính

Tiếp theo các bạn nhận được một bảng “License Agreement”. Các bạn nhìn xuống dưới và tích vào dòng chữ “Accept the terms…” > Nhấn “Continue” 

Các bước cài đặt Tlauncher trên máy tính

Mọi người vẫn nhấn “Continue” cho đến khi thấy thông báo như sau:

tlauncher hinh 5

Bảng thông báo này sẽ hỏi các bạn những hạng mục: 

 • Run TLauncher: Khi cài đặt xong sẽ chạy luôn phần mềm
 • Create a shortcut on the desktop: Tạo ra một icon ngoài giao diện máy tính để mọi người tiện sử dụng
 • Download and Install Java: Các bạn sẽ bắt đầu tiến trình cài đặt 

Mọi người sẽ nhấn vào cả 3 dòng này và nhấn chọn “Continue”

tlauncher hinh 6

Bước 3: Sau đó Tlauncher sẽ chạy, lúc này các bạn lựa chọn tên người dùng ở trường Username, Phiên bản cài đặt ở kế đó và cuối cùng là nhấn “INSTALL”.

tlauncher hinh 8.PNG

Bước 4: Bây giờ mọi người có thể nhấn “Enter the game” để Tlauncher bắt đầu cài đặt

tlauncher hinh 10

Khi game khởi động là lúc mà các bạn có thể thoải mái trải nghiệm một thế giới MineCraft với Tlauncher rồi nhé.

tlauncher hinh 9

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng, cài đặt Tlauncher

Khi cài đặt Tlauncher mọi người chỉ cần thực hiện các bước như mình đã hướng dẫn bên trên là sẽ thành công. 

Tuy nhiên, có một số lưu ý để mọi người có được trải nghiệm tốt nhất với game MineCraft bằng máy tính của bạn.

 • Đầu tiên đó chính là lựa chọn phiên bản, mọi người cần phải lựa chọn phiên bản nào phù hợp với cấu hình máy tính hiện đang chạy của mình. Như vậy thì máy của bạn mới có thể hoạt động đúng với yêu cầu và độ mướt từ game này.
 • Đảm bảo rằng dung lượng còn lại trong máy tính, cụ thể là ổ đĩa chứa game của các bạn còn đủ. Hoặc tốt nhất là nên dư ra để có thể chạy chương trình Tlauncher cho game MineCraft
 • Khi tải phần mềm các bạn cần phải test đường truyền internet, mọi người có thể sử dụng trang web test speed để xem nhé. Mọi người có thể xem được tốc độ đường truyền và tốc độ tải file trên ứng dụng online này.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giúp mọi người tìm hiểu về Minecraft Tlauncher một cách kỹ càng. Hướng dẫn cài đặt Tlauncher cũng chi tiết, mọi người cứ thực hiện theo sẽ hoàn thành được. 

Chúc mọi người thành công và có những trải nghiệm thú vị với tựa game MineCraft này nhé.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.