Tải Minecraft PE Mod APK Tiếng Việt Miễn Phí trên điện thoại Android

tai minecraft pe mod apk minecraft pe download mien phi tren dien thoai

Minecraft PE MOD APK Download cho Android miễn phí 100%

Minecraft PE Mod APK hiện đã có phiên bản tải xuống với vô số tính năng thú vị cho cuộc phiêu lưu và sinh tồn.

Hãy cùng Activephanmem khám phá và cài đặt Minecraft PE Mod APK hoàn toàn miễn phí trên điện thoại siêu tiện lợi và hấp dẫn nhé.

Minecraft PE là gì?

Minecraft PE có tên gọi đầy đủ là game Minecraft Pocket Edition (gọi tắt là Minecraft PE hoặc MCPE). Phiên bản này được phát hành trên nền tảng di động của trò chơi Minecraft và nổi tiếng trên toàn thế giới đặc biệt là giới game thủ.

Tựa game thuộc thể loại game Sandbox. Với lối chơi phá vỡ mọi quy chuẩn, người chơi có thể sáng tạo và lên ý tưởng tuyệt vời cho riêng mình. Khám phá Minecraft PE Mod APK đòi hỏi người chơi không ngừng học hỏi và sáng tạo để có thể phát triển bền vững trong thế giới Minecraft bao la.

Trong Minecraft PE APK là một thế giới 3D sáng tạo, người chơi sẽ bắt tay vào việc xây dựng các công trình kiến trúc cho riêng mình với kết cấu hình lập phương. Bạn cũng được tham gia vào những cuộc thám hiểm, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo đồ và chiến đấu.

Hướng dẫn tải Minecraft 1.18.0 APK miễn phí 100% trên Android 

Nội dung chủ đạo trong sever Minercraft PE VN xoay quanh việc đặt và phá các khối lập phương. Các khối block được sắp xếp tại một vị trí nhất định và chia thành nhiều vật liệu như đất, đá, quặng, nước và thân cây. Từ đó tạo ra thế giới 3D đơn giản mà đầy lôi cuốn.

Mỗi khối vuông trong tựa game đều có những đặc điểm riêng biệt khác nhau. Ngoài ra, hệ thống tạo bản đồ của Minecraft PE vừa đáng sợ mà lại vô cùng hấp dẫn có những hang động, núi cao, biển cả.

Minecraft PE Mod APK yêu cầu cấu hình tối thiểu cài đặt như thế nào?

  • Điện thoại chạy Android 4.1 trở lên.
  • Đảm bảo kết nối Internet đảm bảo ổn định trong quá trình tải Minecraft PE Mod APK xuống.
  • Game khá nhẹ nhàng, bộ nhớ điên thoại chỉ cần 200 MB dung lượng trống.

Các bạn có thể tải các Game khác sau trên Activephanmem:

Tải Minecraft PE Mod APK miễn phí 100% trên Android

Activephanmem hướng dẫn cài đặt Minecraft PE Mod APK

Bước 1: Nhấn vào linknhập ID để tải Minecraft PE Mod APK và ứng dụng ES duyệt tập tin hỗ trợ cài đặt game bởi Activephanmem cung cấp.

Bước 2: Hoàn tất quá trình tải 2 ứng dụng về điện thoại. Bạn tiếp tục nhấn vào ứng dụng File Manager như hình chọn Internal Storage.

Activephanmem hướng dẫn cài đặt Minecraft PE Mod Apk 

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục Cho phép → đợi hệ thống xử lý một chút bạn nhé.

Activephanmem hướng dẫn cài đặt Minecraft PE Mod Apk 

Bước 4: Nhấn Cài đặt Minecraft PE Mod APK → Mở ứng dụng.

tai minecraft pe mod apk minecraft pe download mien phi tren dien thoai hinh 3Bước 5: Giao diện của Minecraft PE Mod APK xuất hiện. Bạn hãy nhấn dấu chéo như hình để tắt thông báo đi nhé.

tai minecraft pe mod apk minecraft pe download mien phi tren dien thoai hinh 5

Bước 6: Chọn Continue để tiếp tục quá trình vào game nhé.

tai minecraft pe mod apk minecraft pe download mien phi tren dien thoai hinh 6

Bước 7: Vậy là chúng ta đã tải và cài đặt thành công Minecraft PE Mod APK. Bắt đầu chiến thôi nào.

tai minecraft pe mod apk minecraft pe download mien phi tren dien thoai hinh 7 1

Minecraft PE gồm những tính năng gì?

Sử dụng GUI để thể hiện cảm xúc

Ở phiên bản này, bạn có thể sử dụng GUI để thể hiện một số cảm xúc. Những động tác phổ biến như cảm ơn hoặc thể hiện cảm xúc khác với người chơi khác hoàn toàn miễn phí.

Nether và Upper Worlds

Trong Nether và Upper Worlds, các cổng bị phá hủy ngẫu nhiên sẽ được tạo ra trước mắt bạn. Điều này hỗ trợ hoàn thành và dịch chuyển đến Nether nhanh hơn!

Các khối khác nhau xuất hiện gần các cổng bị phá hủy có một chiếc rương chứa nhiều tài nguyên, obsidian, khối đá obsidian, khối magma, khối vàng và nhiều loại đá khác nhau.

Trong thế giới Nether xuất hiện quần xã sinh vật mới là Basalt Deltas, được bao phủ bởi các hạt tro trắng. Nó tạo ra các khối nham thạch và tại đây người chơi cũng có thể tìm thấy Blackstone số lượng lớn.

Thung lũng Soulsand

Thung lũng Sounlsand bao gồm các khối cát tắm kết hợp với ngọn lửa xanh thần bí cho những cuộc phiêu lưu. Nơi đây sinh ra Skeleton và ghasts. 

Còn về Warped Forest trong Minecraft PE bao gồm các khối đất, cây cối, nấm, dây leo mới và Enderman. Nơi đây khá giống với các bình nguyên thông thường đến từ thượng giới.

Tương tự, Crimson Forest gồm các khối đất và cây cối. Bạn có thể tìm thấy các mob mới của PiglinsHoglins trong khu rừng Crimson.

Piglins rất thích vàng và nếu bạn cho chúng có một thỏi, chúng có thể cung cấp cho bạn một nguồn tài nguyên ngẫu nhiên ngay lập tức. Đôi khi chúng sẽ tập hợp thành các đội và tấn công Hoglins để lấy thức ăn.

Piglins có một phân loài mang tên Piglin Zombified, Nó được hình thành nhờ quá trình dịch chuyển đến thế giới bình thường.

Hoglins là nguồn thức ăn mới ở thế giới Nether World. Bạn có thể tìm thấy Hoglins trong khu rừng Crimson và lưu ý rằng con quái vật này cũng rất mạnh đấy nhé.

Lời kết

Vậy là Activephanmem đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công Minecraft PE Mod APK. Đừng quên nhấn vào link bên để tải tựa game đầy hấp dẫn này về khám phá bạn nhé.

Chúc các bạn tải và cài đặt thành công qua các bước hướng dẫn của Activephanmem nhé!

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.