Tải Hotspot Shield VPN Premium 2022 Full Crack miễn phí 

tai hotspot shield vpn premium phanmem8

Download Hotspot Shield VPN Premium 8.7.1 miễn phí 100%

Hotspot Shield VPN “VPN nhanh nhất thế giới”. Điều này đã được kiểm chứng bởi Speedtest của Ookla. Bằng cách kết nối với một trong hơn 3.200 máy chủ VPN ở hơn 80 quốc gia.

Điều này đảm bảo bạn có thể duyệt web một cách an toàn và riêng tư, giữ cho dữ liệu nhạy cảm của bạn được bảo vệ.

Vậy bạn đã biết cách tải Hotspot Shield VPN Full Crack chưa, hãy cùng Activephanmem.com khám phá ngay thôi nào.

Hotspot Shield là gì? 

Hotspot Shield là một VPN còn được gọi là mạng riêng ảo, nó có thể được sử dụng khi duyệt Internet, nhằm cung cấp người dùng sự riêng tư và ẩn danh.

Ngoài ra, phần mềm cũng biến mạng công cộng thành mạng riêng tư và đồng thời bảo vệ danh tính của người dùng khỏi những ai đang cố gắng theo dõi dữ liệu của bạn.

Hotspot Shield VPN là phần mềm giúp Fake IP tốt nhất. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể Fake IP để truy cập vào các trang web bị chặn bởi nhà mạng như Facebook, Twitter,…hoặc dùng để lướt web an toàn hơn.

Hotspot Shield sẽ kết nối với hàng loạt các máy chủ khác nhau. Sau đó ẩn địa chỉ IP và hiển thị một địa chỉ thay thế. Đây là một công cụ phổ biến để ngăn chặn truy cập dữ liệu từ tin tặc và kẻ trộm danh tính.

Vì vậy trong bài viết hôm nay, Activephanmem.com sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm Hotspot Shield VPN Premium 2022 Full crack miễn phí. 

Yêu cầu cấu hình cài đặt Hotspot Shield VPN Premium 8.7.1

Phần mềm Hotspot Shield Crack cài đặt rất đơn giản và dễ dàng. Nó cũng không có yêu cầu cao về cấu hình máy.

Vậy nên hầu hết các cấu hình máy đều có thể đáp ứng được yêu cầu để tải phần mềm này.

Tải Hotspot Shield VPN Premium 8.7.1 Full Crack miễn phí 100%

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield VPN Premium Full Crack 

Bước 1: Nhấn vào link bên trên để tải Hotspot Shield Full Crack.

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải phần mềm, trong mục Download sẽ xuất hiện File như hình. 

Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield VPN Premium Full Crack 

 

Bước 3: Cửa sổ TAP- Windows xuất hiện. Bạn chọn Next.Tai Hotspot Shield VPN Premium 2021 Full Crack mien phi hinh 2 1

Bước 4: Lần lượt click vào I agree --> Next.

Tai Hotspot Shield VPN Premium 2021 Full Crack mien phi hinh 3

Bước 5: Chọn Install --> Next.Tai Hotspot Shield VPN Premium 2021 Full Crack mien phi hinh 4

Bước 6: Bạn tiếp tục chọn Finish --> Install.

Tai Hotspot Shield VPN Premium 2021 Full Crack mien phi hinh 5

Bước 7: Chuyển sang quốc tịch Vietnam như hình bên dưới.

Tai Hotspot Shield VPN Premium 2021 Full Crack mien phi hinh 6

Bước 9: Chọn Account --> kiểm tra tài khoản đã được Crack như hình bên dưới là bạn đã hoàn tất quá trình tải Hotspot Shield VPN Premium 8.7.1 rồi nhé. 

Tai Hotspot Shield VPN Premium 2021 Full Crack mien phi hinh 7

Vậy là Activephanmem.com đã hướng dẫn bạn tải xong phần mềm Hotspot Shield VPN 2022 Full Crack. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu tại sao nó lại được sử dụng rộng rãi và nhiều người ưa chuộng như vậy nhé!

Các tính năng nổi bật của Hotspot Shield

Sử dụng web ẩn danh bảo vệ người dùng

Hotspot Shield sẽ tạo các bức tường xung quanh để bảo vệ danh tính người dùng có tài khoản cá nhân. Bằng cách mã hóa tự động, bạn sẽ dễ dàng truy cập, làm việc trực tuyến. Điều này giúp bạn không sợ mất sự tính riêng tư và độ an toàn.

Ngoài ra, bạn sẽ không sợ bị theo dõi hay rình rập từ các ISP. Hotspot Shield mã hóa kết nối của bạn đồng thời không ghi lại bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến bạn.

Tốc độ và hiệu suất cực kỳ nhanh

Hotspot Shield đã thực hiện bài kiểm tra đánh giá tốc độ của phần mềm. Nó được thực hiện ở Vương quốc Anh và sử dụng máy chủ Luân Đôn trên beta.speedtest.net. Kết quả ghi nhận được đó là Hotspot Shield có tốc độ cực kỳ nhanh.

Nó đã sử dụng giao thức đặc biệt được gọi là Catapult Hydra. Việc chuyển đổi giữa các kết nối cũng nhanh chóng. Bạn chỉ mất vài giây để nhấp vào một liên kết mới và kết nối với máy chủ.

Tăng cường bảo mật trực tuyến

Ứng dụng Hotspot có bảo mật trực tuyến nâng cao đảm bảo giúp người dùng yên tâm tiến hành các hoạt động trực tuyến. Tài khoản và mật khẩu của bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo về mọi mặt.

VPN ngăn các phần mềm độc hại

Hotspot bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại. Nó bảo vệ các website được truy cập an toàn, không chứa phần mềm độc hại. Điều này nhờ vào việc giám sát của VPN.

Khi phát hiện phần mềm độc hại, phần mềm sẽ chặn ứng dụng để bảo vệ của người dùng. Bên cạnh đó, nó ngăn cho máy tính và thiết bị di động không bị lây nhiễm.

Dễ sử dụng và Cài đặt đơn giản

Hotspot dễ sử dụng đối với mọi loại thiết bị. Giao diện của VPN rất thông minh va dễ sử dụng. Chỉ với một nút khởi động giúp bạn kết nối mọi thứ. Menu cài đặt đơn giản, cho phép bạn truy cập đến bất kỳ đâu mà bạn muốn.

Hỗ trợ Netflix 

Hotspot Shield Premium có thể bỏ chặn Netflix, đây là phiên bản VPN ưu tú bỏ chặn nội dung.

Không phục vụ quảng cáo

Hotspot Shield là phiên bản hoàn hảo nhất và không chứa quảng cáo. Vì vậy sẽ không xảy ra việc dữ liệu của người dùng bị các nhà quảng cáo thu thập được.

Phần mềm sẽ không phục vụ bất kỳ quảng cáo nào. Dù có thấy quảng cáo, quảng cáo đó sẽ là miễn phí, nó sẽ là chung và không làm hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Kết luận

Activephanmem.com hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm Hotspot Shield VPN Premium 8.7.1 này nhé. 

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.