Tải BitLife MOD APK Mở Khóa Bitizenship Mới Nhất

Tai BitLife MOD APK Mo Khoa Bitizenship Moi Nhat

Nếu như muốn biết mỗi lựa chọn của bạn có ảnh hưởng như thế đến cuộc đời thì hãy tải về và chơi ngay BitLife MOD APK, game mô phỏng chân thực cho phép bạn trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới.

Giới thiệu về BitLife MOD APK

BitLife MOD APK là game mô phỏng mới nhất đến từ nhà phát hành Candywriter. Đây là một trò chơi giả lập cho phép bạn mô phỏng cuộc sống ngay từ khi bạn được sinh ra cho đến khi già đi và kết thúc cuộc đời. Trong trò chơi độc đáo này, mọi quyết định mà bạn đưa ra đều có giá trị và là điều quan trọng đối với cuộc đời.

Đây là trò chơi có sức ảnh hưởng khá lớn trong cộng đồng game thủ. Nó nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người với bằng chứng là có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play và hàng ngàn đánh giá 5 sao. 

Yêu cầu cấu hình để tải và cài đặt BitLife MOD APK

  • Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng: Khoảng 142 MB
  • Kết nối internet ổn định

Download BitLife 3.2.1 MOD APK Mới Nhất trên Android

Hướng dẫn cách tải phần mềm BitLife MOD APK 

Bước 1: Tải BitLife 3.2.1 MOD APK về điện thoại Android.

Bước 2: Nhấn vào file BitLife 3.2.1 MOD APK vừa tải về => Nhấn vào Cài đặt.

Hướng dẫn cách tải BitLife MOD APK 

Bước 3: Chờ cài đặt hoàn tất, bạn nhấn Mở để vào game.

Hướng dẫn cách tải BitLife MOD APK 

Bước 4: Tại giao diện khi mới vào game, để bắt đầu một cuộc sống mới, hãy nhấn vào New Life.

Hướng dẫn cách tải BitLife MOD APK 

Tính năng MOD trong BitLife 3.2.1 MOD APK 

Mở khóa Bitizenship: Đây là một đặc quyền mà người chơi muốn sử dụng sẽ phải mua bằng tiền thật. Khi sở hữu Bitizenship trong bản mod game của Activephanmem, bạn sẽ nhận các đặc quyền:

  • Không quảng cáo
  • Mở khóa tính năng VIP: Truy cập cửa hàng thú cưng, thú cưng đặc biệt,…
  • Biểu tượng Bitizen & các tính năng dành riêng cho Bitizen

Những điều đặc biệt của game BitLife MOD APK

Lối chơi

Cuộc sống của nhân vật trong BitLife MOD APK giống như một câu chuyện. Bạn không thể biết trước được những gì sẽ xảy ra tiếp theo hay là những phép màu sắp sửa xảy ra trong cuộc sống.

Khi chơi BitLife MOD APK, bạn phải lựa chọn hành động cho nhân vật chính theo từng cột mốc thời gian cụ thể. Game sẽ lập tức phản ứng lại với những quyết định đó như là đánh nhau, làm việc xấu, hay lựa chọn những điều đúng đắn như nghe lời cha mẹ, thầy cô. Cuộc đời sau này của nhân vật như thế nào đều phụ thuộc vào bạn.

Tai BitLife MOD APK Mo Khoa Bitizenship Moi Nhat hinh 4

Mỗi nhân vật trong BitLife MOD APK đều có bốn chỉ số cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng bao gồm Hạnh Phúc, Sức Khỏe, Thông Minh và Ngoại Hình. Nếu chỉ số sức khỏe cao thì bạn có thể làm các công việc liên quan đến sức mạnh như làm thầy giáo thể dục, công an; nếu có ngoại hình thì bạn có thể chọn lựa chọn làm người mẫu, …

Hãy thực hiện những ước mơ mà ngoài đời thật bạn không thể làm. Tuy nhiên, nếu như lựa chọn sai lầm, bạn cũng có thể chết, cuộc sống trong game của bạn sẽ chấm hết và trò chơi sẽ kết thúc. Vì vậy, hãy lựa chọn thật cẩn thận.

Đến tuổi trưởng thành

18 tuổi chính là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người, và nhân vật trong game BitLife MOD APK cũng vậy. Đó là khi, bạn vừa mới kết thúc quãng thời gian thanh xuân và bắt đầu hành trang cho một cuộc hành trình đầy gian nan.

Ngoài việc vào đại học, bạn có thể đăng ký vào quân đội, hoặc đi làm kiếm tiền. Mọi thứ xảy ra trong tương lai đều phụ thuộc vào lựa chọn lúc này của bạn. Hãy nỗ lực để có một cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Quản lý tài chính

Khi đến tuổi trưởng thành, bạn sẽ có sự nghiệp, có nhiều tiền hơn nên cần phải biết cách quản lý tài chính hiệu quả để có thể trở nên giàu có hơn. Hoặc cũng có thể mất đi tất cả vì một sự lựa chọn sai lầm nào đó. Bạn có thể dùng tiền để đầu tư mua xe, bất động sản, mở một công ty hay “nướng” toàn bộ tiền của mình vào sòng bạc.

Trên thanh Menu chính, hãy chạm vào Assets (tài sản) để quản lý tài chính mà bạn hiện có nếu như đã đủ số tuổi yêu cầu.

Một Nửa Yêu Thương

Tình yêu là một điều cần thiết trong cuộc sống cũng như trong BitLife MOD APK. Trò chơi này cho phép bạn hẹn hò, kết hôn với người mà bạn thích nếu cả hai đồng ý. Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân cũng sẽ gặp phải một số khó khăn. Bạn cần cố gắng để xây dựng một gia đình hạnh phúc, hoặc có thể tự bạn phá hủy mọi thứ.

Cỗ máy thời gian

Với tính năng Time Machine trong BitLife MOD APK, bạn có thể quay trở lại một khoản thời gian nào đó trong quá khứ để thay đổi một số quyết định của bản thân.

Thiết kế trong game

BitLife mang đến cho người chơi những trải nghiệm nhẹ nhàng, thư giãn. Giao diện của BitLife MOD APK được thiết kế giống như một cuốn nhật kí của nhân vật chính. Sau mỗi lựa chọn, những sự kiện đáng nhớ sẽ được liệt kê trên màn hình.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ cách tải và cài đặt BitLife MOD APK cho điện thoại Android. Hãy tải ngay game này để được làm những điều mình thích. Chúc bạn tải game thành công!

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.