Tải Adobe Reader 11 Full bản quyền vĩnh viễn 100% 2022

Tai Adobe Reader 11 Pro Full ban quyen vinh vien

Download Adobe Reader 11 không cần crack 100%

Hiện nay, Adobe Reader 11 được xem là một phần mềm đọc PDF chuyên nghiệp nhất thế giới.

Adobe Reader 11 kết hợp những công cụ tối ưu nhất đi cùng với tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng đọc, chú thích, in ấn,… vào file PDF.

Nếu máy tính của bạn vẫn chưa có phần mềm cực kỳ hữu ích này, hãy click vào link bên dưới để tải phiên bản Adobe Reader 11 hoàn toàn miễn phí, full bản quyền và làm theo hướng dẫn của Activephanmem.com ngay thôi nào.

Adobe Reader là gì?

Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF miễn phí và tốt nhất hiện nay. Nó có khả năng mở tất cả các dạng nội dung trên file PDF như hỗ trợ người dùng xem, in ấn và ghi chú thích vào tài liệu PDF.

Ngoài ra Adobe Reader là trình xem tập tin PDF duy nhất có khả năng tương tác với các form và đa phương tiện.

Phần mềm đọc file PDF của Adobe tương thích với hầu hết các nền tảng Windows, macOS, Linux, AndroidiOS.

Yêu cầu về cấu hình cài đặt Adobe Reader 11

  • Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nhanh hơn.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP với Service Pack 3 dành cho 32 Bit hoặc Pack 2 dành cho 64 Bit; Windows Server 2003 R2 (32 Bit và 64 Bit); Windows Server 2008 hoặc 2008 R2 (32 Bit và 64 Bit); Windows 7 (32 Bit và 64 Bit); Windows 8 (32 Bit và 64 Bit).
  • RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB).
  • Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768.

Hướng dẫn Download Adobe Reader 11 Pro đơn giản

Hướng dẫn chi tiết quá trình cài đặt Adobe Reader 11 

Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình tải file từ link bên trên về máy. Bạn tiến hành giải nén. Click chuột phải vào file --> chọn Extract to files --> mở File vừa giải nén để tiến hành setup.

Tải Adobe Reader 11 Full bản quyền vĩnh viễn 100% 2022

Bước 2: Bạn bỏ tick “Make Adobe Reader my default PDF viewer” --> chọn “Next“.

Tai Adobe Reader 11 Pro Full ban quyen vinh vien hinh 2

Bước 3: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt.

Tai Adobe Reader 11 Pro Full ban quyen vinh vien hinh 3

Bước 4: Chọn Finish để kết thúc.

Bước 5: Sau khi bạn khởi chạy phần mềm Adobe Reader 11 Pro lần đầu sẽ xuất hiện bảng thông báo như hình dưới. Bạn chọn “Accept” như hình dưới nhé.

Tai Adobe Reader 11 Pro Full ban quyen vinh vien hinh 4

Bước 6: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt. Bạn tiếp tục nhấn Accept. Vậy là hoàn thành quá trình cài đặt Adobe Reader 11 rồi đấy nha. Quá đơn giản phải không nào.

Tai Adobe Reader 11 Pro Full ban quyen vinh vien hinh 5

Những tính năng nổi trội của phần mềm Adobe Reader 11 Pro

Xem và chú thích vào tài liệu PDF

Khi sử dụng Adobe Reader 11, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác hơn nữa thay vì chỉ có thể mở và xem file PDF như bình thường.

Bạn có thể dễ dàng thêm chú thích vào tài liệu của mình thông qua bộ công cụ bình luận đầy đủ.

Viết lời nhận xét bằng PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế tối ưu với bộ công cụ bình luận đầy đủ. Bạn có thể thêm ghi chú, làm nổi bật văn bản và sử dụng dòng, hình dạng, con dấu cũng như công cụ đánh máy để thêm bình luận tại bất kỳ vị trí nào trên file PDF của mình.

Đọc file tài liệu theo cách bạn muốn

Bạn được phép lựa chọn phương thức đọc tài liệu sao cho phù hợp nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt bàn phím quen thuộc như in, phóng, và tìm kiếm bên trong trình duyệt.

Tìm kiếm từ và cụm từ

Bạn có thể tìm kiếm một hoặc thậm chí nhiều tập tin PDF tại cùng một thời điểm để tìm ra tất cả các từ hoặc cụm từ cần thiết. Ngay cả khi nó có trong nội dung trang, chú thích, bookmark, trường điền form hoặc dữ liệu đa phương tiện.

Bảo vệ hệ thống

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm và dữ liệu trong thiết bị của bạn khỏi những mã code nguy hại. Không cho phép người dùng khác xem thông tin cá nhân của bạn nhờ áp dụng tính năng Protected Mode.

Điền, ký và gửi biểu mẫu PDF

Sử dụng Reader 11 để hoàn thiện, ký và trở lại form PDF chỉ trong vòng một vài phút đồng thời lưu trữ bản sao kỹ thuật số cho profile của bạn.

Sử dụng mẫu biểu

Bạn chỉ cần nhập các phản hồi của bạn ngay trên mẫu biểu PDF hoặc click qua và điền vào các trường mẫu biểu. Sau đó, lưu trữ và xác nhận để hoàn thiện.

Chữ ký 

Khi bạn cần phải ký tên vào mẫu biểu PDF. Hãy sử dụng chữ ký điện tử của mình. Bạn chỉ cần gõ vào, thêm chữ ký viết tay, hoặc nhập hình ảnh chữ ký đã quét của mình.

Nhận các form đã ký bởi người khác

Gửi email biểu mẫu PDF đã ký của bạn hoặc gửi cho người khác để ký điện tử thông qua việc sử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe Echo Sign của Reader 11.

Truy cập tài liệu PDF một cách đáng tin cậy

Bạn có thể sử dụng trình xem PDF hàng đầu này để mở và tương tác với tất cả các tập tin PDF trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau, ngay cả trên thiết bị iPad, iPhone hay Android của bạn.

Mở file PDF bất kỳ

Bạn có thể mở và xem tất cả các dạng nội dung có trong file PDF, bao gồm tài liệu, bản vẽ, tin nhắn email, bảng tính và bài thuyết trình.

Xem tin đa phương tiện

Adobe Reader 11 cho phép bạn mở và tương tác với các PDF PortfolioVideo, Âm thanh, thiết kế CAD và bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF.

Sử dụng ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở và sử dụng tất cả các dạng tập tin PDF từ điện thoại thông minh iPad, iPhone, hoặc Android của bạn giống như trên máy tính.

Lựa chọn tùy chọn truy cập

Bạn có thể sử dụng công cụ đọc màn hình và các công nghệ hỗ trợ khác để tương tác với tập tin PDF. Ngoài ra Adobe Reader 11 còn hỗ trợ thay đổi thứ tự đọc của các cột.

Lựa chọn nhiều ngôn ngữ khác nhau

Bạn có thể cài đặt nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng một lúc. Sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng công cụ Multilingual User Interface. Phần mềm có giao diện giúp thay đổi ngôn ngữ phù hợp một cách nhanh chóng nhất.

Kết luận

Như vậy là Activephanmem.com đã hướng dẫn các bạn cách Download Adobe Reader 11 Full bản quyền vĩnh viễn rồi nha. Nếu trong quá trình tải và cài đặt có vấn đề gì thì cứ để lại bình luận bên dưới.

Activephanmem.com sẽ giải đáp cho các bạn nha!

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *