RAR APK – Phần mềm giải nén File RAR cho Android

rar apk activephanmem

Phần mềm RAR APK là một công cụ rất tuyệt vời để giải nén file RAR trên thiết bị Android. Với RAR APK giúp bạn giải nén các tập tin cực nhanh, đơn giản hóa đồng thời giúp người dùng fix được lỗi tài liệu, cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về công cụ RAR APK trên điện thoại Android qua những thông tin dưới đây nha.

Tìm hiểu về ứng dụng RAR APK

Đây là một ứng dụng được nhà phát triển RARLAB ra mắt dành cho phiên bản điện thoại Android. Tuy chỉ là công cụ được phát hành miễn phí, nhưng là một trình giải nén cực nhanh, đơn giản và rất dễ sử dụng.

Với WinRAR cho điện thoại Android, bạn dễ dàng giải nén file lưu trữ RAR, ARJ, ISO, TAR, ZIP, GZ, 7z. Ngoài ra, công cụ này giúp bạn nén thành file ZIP và RAR cực kỳ dễ dàng.

Nói một cách nôm na thì RAR APK là phần mềm Android dùng để mở tạo, mở giải và nén các tập tin có định dạng khác nhau cho điện thoại.

Những tính năng siêu việt của RAR APK

WinRar cho điện thoại Android có rất tính năng siêu việt cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất hiện tại.

Một số tính năng nổi bật như sau:

  • Tạo 2 hai file nén định ZIP và RAR: khi file của bạn hiện đang quá lớn gây khó khăn trong việc chia sẻ cho bạn bè hoặc đăng mạng xã hội. Vì vậy, RAR APK đã giúp bạn nén 2 file này để giảm kích thước xuống nhất có thể.

rar apk

  • Hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng phổ biến hiện nay: nhiều file như RAR, TAR, GZ, BZ2, X7,.. điều được RAR xử lý chỉ trong một vài thao tác.

rar apk activephanmem hinh 2

  • Fix lỗi file RAR, ZIP: đôi khi sẽ có trường hợp không thể giải nén file, nhưng điều đó sẽ không có khi có RAR APK. Ứng dụng sẽ bạn tìm và file các lỗi tự động để phục hồi file ban đầu. File sửa lối được lưu ở dạng “Rebuilt. tên file gốc” ở trên ứng dụng RAR trên điện thoại của bạn.

rar apk activephanmem hinh 4

  • Hỗ trợ cài mật khẩu bảo vệ dữ liệu: đây là một tính năng vô cùng hot trên phiên bản máy tính. Trên RAR APK, bạn tùy ý đặt Password để nâng cao sự riêng tư và bảo mật của mình

rar apk activephanmem hinh 3

  • Quản lý file khoa học và đơn giản: RAR APK cho thiết bị Android được phát triển quản lý file rất đơn giản, rất dễ sử dụng. Mọi thao tác trong ứng dụng rất trực quan như tạo mới, sao chép hoặc sắp xếp file theo sở thích của mình.

Tải file ứng dụng RAR APK về điện thoại

Cách cài đặt ứng dụng RAR APK trên điện thoại

Để cài RAR APK lên điện thoại Android của bạn thực ra rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là chắc chắn sẽ thành công nha.

Bước 1: Sau khi tải file về điện thoại thành công, bạn hãy nhấn vào Cài đặt.

Bước 2: Chờ điện thoại cài đặt file trên hệ thống

Bước 3: Bạn nhấn vào “Mở“ để vào ứng dụng RAR APK khi cài đặt thành công nha.

Các bước giải nén file RAR APK trên điện thoại Android

Sau khi cài đặt phần mềm RAR thành công trên điện thoại của ban. Vậy cách sử dụng để giải nén file RAR APK như thế nào?

Hãy cùng Activephanmem.com theo dõi từng bước thực hiện như sau:

Bước 1: Hãy mở phần mềm RAR APK vừa cài đặt thành công, lúc này sẽ hiển thị giao diện như hình. Bạn hãy nhấn chọn vào “Cho phép”.

rar apk activephanmem hinh 7

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng RAR, bạn tìm đúng vào file RAR mà bạn muốn giải nén nó. Hãy chọn vào file ô vuông phía bên phải của file.

rar apk activephanmem hinh 8

Bước 3: Bạn nhấn chọn vào Icon “Giải nén file RAR”, chọn vào nơi lưu trữ file giải nén rồi nhấn vào “OK”

rar apk activephanmem hinh 9

Bước 4: Sau đó, thoát ứng dụng và kiểm tra file vừa được giải nén thành công. Bạn vào địa chỉ lưu trữ đã chọn giải nén hồi đầu để kiểm tra file nha.

Các bước thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng là đã giúp bạn có file giải nén thành công. Nếu trong quá trình thực hiện gặp khó khăn nào, hãy để lại bình luận bên dưới, Activephanmem sẽ giải đáp cho bạn cho nha.

Kết luận

Như vậy, Activephanmem.com đã chia sẻ một vài thông tin về cách cài đặt RAR APK và hướng dẫn sử dụng. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích một phần nào đó trong quá trình làm việc của bạn nha.

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.