Download phần mềm Photoshop CC 2020 full crack mới nhất

photoshop cc 2020

PHOTOSHOP CC 2020 LÀ GÌ?

Nói về ứng dụng đồ họa chuyên xử lý ảnh thì có lẽ không ai không biết đến phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Được tập đoàn Adobe phát triển từ những năm 1988 cho đến nay, với khả năng sửa ảnh bitmap cực kỳ chuyên nghiệp thì gần như được xem là phần mềm dẫn đầu thị trường các ngành liên quan đến xử lý ảnh.

Những tính năng, công cụ mạnh mẽ của phần mềm PTS đã giúp các designer, đồ họa viên xử lý những bức ảnh gốc vốn khô khan, tẻ nhạt đã được hô biến thành những bức ảnh đẹp đẽ, lung linh đến bất ngờ.

Những bài viết trước Activephanmem.com đã giới thiệu các phiên bản Photoshop CS6 đến các bạn. Hôm nay bài viết này cũng giới thiệu đến các độc giả một phiên bản cực kỳ mạnh mẽ, được sử download về và sử dụng rất nhiều đó là Photoshop CC 2020.

Adobe Photoshop CC 2020 21.2.2.289 là phiên bản đầu tiên của Photoshop 2020, được phát hành vào tháng qua. Adobe cũng đã xóa từ “CC” trở lại tên của những năm trước, khác với Photoshop CC 2019 trước đó, để lại nhiều dấu ấn và các tính năng nổi bật. Nó đánh dấu sự phát triển của công ty phát triển phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới.

Adobe Photoshop CC 2020 cho Windows PC, đây là một giải pháp hoàn chỉnh cho hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, chứa các công cụ tiên tiến nhất để xử lý hình ảnh và cung cấp các cơ hội mới để mang đến những ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Sử dụng các công cụ và quy trình làm việc trực quan mới để chỉnh sửa hình ảnh theo cách đặc biệt chính xác để tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim.

Bạn có thể tạo và nâng cao hình ảnh, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Bạn cũng có thể thiết kế trang web và ứng dụng di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng bức tranh đời thực, vv Đây là tất cả mọi thứ bạn cần để biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

Vì vậy, trong phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop CC 2020 v21.2.2.289, tính năng nào vượt trội hơn và những thay đổi trong bản nâng cấp này là gì? Activephanmem sẽ tóm tắt một số tính năng mới trong Photoshop 2020 v21.2 ngay bây giờ.

Giới thiệu phiên bản Photoshop CC 2020

Ở phiên bản lần này, Adobe đã rút gọn tên của Photoshop CC 2020 thành Photoshop 2020. Chữ CC (Creative Cloud) được ngầm hiểu là nền tảng điện toán đám mây.

Với công nghệ AI (trí thông minh nhân tạo) được trang bị ở phiên bản này, dân thiết kế và chuyên viên đồ họa sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị với công cụ trình chỉnh sửa ảnh tự động, phát huy sự sáng tạo và hỗ trợ rất lớn trong công việc tạo và sửa hình ảnh được tối ưu, năng suất và hiệu suất làm việc tăng cao.

Tính năng nổi bật phần mềm Photoshop 2020

Cải tiến và nâng cấp các preset

Tuy ra mắt nhiều phiên bản, thế nhưng ở phiên bản PTS 2020 này thì Adobe đã cải tiến Preset rất mạnh mẽ, các tính năng như Gradients, patterns, swatches, layer styles và shapes đều đã trở thành những bảng công cụ riêng.

Nếu bạn đã quá quen với cách làm việc cũ thì vẫn có thể vào Legacy Presets để sử dụng. Còn nếu muốn trải nghiệm mà thấy lạ lẫm thì hãy vào phần Photoshop Panels sẽ thấy ngay các tính năng này.

Trong quá trình xử lý ảnh, để cho nhanh các bạn hãy click vào các preset khác nhau để chuyển đổi giữa chúng chỉ với một lần thao tác đơn giản hơn rất nhiều lần.

Tool chọn vật thể mới

Trong quá trình chọn vùng không gian của đối tượng. Công cụ chọn vật thể trong phiên bản CC 2020 phép bạn khoanh vùng vị trí chọn vật thể trong hình ảnh và sau đó Photoshop 2020 với cơ chế AI sẽ tự động và xử lý tự động chọn vật thể mới và chọn nó với hình chữ nhật hoặc sau đó tinh chỉnh với tùy chọn Lasso. Cực kỳ tiện lợi và thông minh đúng không nào?

Cải tiến công cụ Warp

Một ưu điểm những mà dân thiết kế thích PTS cc 2020 đó là có thể sử dụng công cụ Warp để điều chỉnh hình dạng của các vật thể và chèn thêm họa tiết lên các bức ảnh cực nhanh và dễ dàng.

Cách làm đó là Choose Edit>Transform>Warp hoặc nhấn phím tắt Cmd/Ctrl+T để chuyển đổi ảnh miễn phí và nhấn chuột phải để chọn công cụ Warp. Khi Warp hiện ra, bạn có thể hiển thị đường lưới cho bức ảnh từ thanh công cụ.

Chuyển đổi Smart Objects thành Layer

Nếu như trước đây các bạn muốn đưa Smart Objects thành Layer thì bắt buộc phải làm việc trên một cửa sổ khác rồi sau đó mới đưa ngược trở về file chính.

Còn ở phiên bản lần này, các bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào Smart Object và chọn Convert to Layers. Nếu có nhiều lớp layer trong Smart Object, chúng sẽ được chuyển đổi thành Layer Group. Quá nhanh và tiện lợi!

Cải tiến Content-Aware Fill

Nếu như bức ảnh của bạn có nhiều khoảng trống làm cho tấm ảnh tẻ nhạt, hãy trải nghiệm tính năng Content-Aware Fill – công nghệ lấp đầy các khoảng trống có trong bức ảnh mà vẫn đảm bảo độ phân giải vẫn tương tự như các vị trí khác xung quanh của bức ảnh. Cách làm là vào Edit>Content Aware Fill.

Thu phóng tỷ lệ của đối tượng nhanh

Nếu như trước đây, các bạn thường dùng thao tác thu phóng đối tượng với phím Shift để giữ tỷ lệ thì nay với tính năng Transform Behavior mặc định hiện được proportional scaling cho tất cả các loại layer và đối tượng, được hiển thị bằng icon mắc xích ở trạng thái ON nằm trong thanh Options.

Nâng cấp thuộc tính Properties

Thuộc tính Properties được xem là cuộc đại phẫu lớn trong phiên bản CC 2020 lần này của Adobe, đó là Document Properties, Layer PropertiesText.

Với những bổ sung mới này, bạn có thể làm được nhiều điều hơn mà không cần phải truy cập vào nhiều menu hoặc công cụ khác. Ngoài ra, bảng Properties này cũng có thể hoạt động ở chế độ toàn màn hình cũng như tìm hiểu thêm các tính năng thú vị khác trong mục Quick action.

Lưu trữ trên bộ nhớ đám mây Creative Cloud

Tuy Adobe có bỏ 2 chữ CC (Creative Cloud ) trong phiên bản PTS lần này, thế nhưng đó chỉ là rút ngắn tên gọi cho nhanh mà thôi. Sau khi bạn đã có được tấm ảnh hoàn chỉnh, ngoài lựa chọn lưu lại trên máy tính thì PTS CC 2020 còn sẽ cho phép tùy chọn lưu trên bộ nhớ đám mây nữa. Việc lưu ở đâu thì cũng tùy chọn theo ý muốn của bạn chứ Adobe không bắt buộc đâu nhé.

Import ảnh vào PTS cc 2020 từ thiết bị khác

Tính năng này hiện hỗ trợ trên các dòng Macbook, để làm được thì các bạn kết nối thiết bị với máy tính, chọn File>Import>Images là xong.

Yêu cầu cấu hình cài đặt PTS 2020

Hệ điều hành Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1, Windows 7. Ngoài ra phần mềm chỉ dành cho các phiên bản 64 bit (không hỗ trợ 32 bit).
Bộ xử lý  1.6GHz hoặc nhanh hơn với sự hỗ trợ SSE2
RAM 4GB RAM (khuyên dùng 8GB)
Dung lượng ổ cứng 5,2 GB để cài đặt ứng dụng; 2,4 GB bổ sung để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Trình điều khiển hiển thị tương thích  Microsoft DirectX 9 hoặc 10
Độ phân giải màn hình 1280 x 800 px

Link tải Photoshop CC 2020 full crack

Link download bằng google drive

GG

Link download dự phòng bằng mega

MG

Hoặc phiên bản Phiên bản khác của PTS mà Activephanmem.com đã giới thiệu lúc trước:

Link download Photoshop CS6 -> Tải tại đây > Photoshop CS6

Hướng dẫn cài đặt PTS CC 2020 chi tiết bằng hình ảnh

*** Lưu ý:

  • Đây là bản Repack (đã được kích hoạt sẵn) nên bạn chỉ việc cài đặt và sử dụng.
  • Các bạn nhớ là phải tắt diệt virus đi nhé, kể cả windows defender trên Windows 10. Nếu bạn chưa biết cách tắt thì tham khảo cách tắt Windows Defender trên Win 10, Win 7
  • Khi cài đặt và sử dụng bạn không cần phải đăng nhập hoặc cài đặt Adobe Creative Cloud nhé
  • Bản này có thể hoạt động tốt ở cả điều kiện online và offline. Nên bạn không phải lo vấn đề “mạng mẽo” nữa.
  • Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Activephanmem.com sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

Hướng dẫn cách tắt Windows Defender trên Win 10, Win 7 xem tại đây > tắt Windows Defender

Tải phần mềm về, giải nén bằng Winrar mới nhất. Sau khi giải nén. Chạy tệp cài đặt này.

photoshop cc 2020

Nhấp vào dấu 3 chấm nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt. Hoặc để như mặc định cũng được. Chọn OK.

photoshop cc 2020

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bạn chọn các tùy chọn giống như ô khoảng đỏ và bấm nút Install.

photoshop cc 2020

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt.

photoshop cc 2020

Quá trình cài đặt diễn ra xong, các bạn Bấm continue.

photoshop cc 2020

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt, bạn có thể nhìn thấy số % đã hoàn thành ở góc trái trên cùng màn hình.

photoshop cc 2020

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Chọn OK.

photoshop cc 2020

Chọn tiếp Exit.

photoshop cc 2020

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Abobe Photoshop CC 2020 vĩnh viễn.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn Activephammem.com làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của Activephammem.com, có thể sẽ có ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *