Minecraft 1.18.0 MOD APK Tiếng Việt 100% Miễn Phí Cho Điện Thoại

tai minecraft 1 18 0 apk mien phi 100 tren dien thoai activephanmem

Bạn yêu thích các game thuộc thể loại Sandbox?

Bạn rất muốn chơi tựa game quốc dân Minecraft nhưng lại không rành tiếng anh?

Đừng vội bỏ qua bài viết này vì Activephanmem sẽ mang đến cho bạn link Tải Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt Miễn Phí 100% Mới nhất cho điện thoại. Cùng đón xem nhé!

Tổng quan về game Minecraft 1.18.0 APK

Minecraft là tựa game phiêu lưu sinh tồn đình đám được sản xuất bởi nhà phát hành Mojang. Đây là game thuộc thể loại sandbox, cho phép người chơi tự do sáng tạo các công trình kiến trúc bằng cách thu thập và sắp xếp các khối lập phương lại với nhau.

Đây là phiên bản tuyệt vời nhất với nhiều cải tiến và nâng cấp về tính năng giúp cho người chơi thực hiện được các nhiệm vụ nhanh chóng và dễ dàng.

Minecraft 1.18.0 hiện đang là trò chơi cực HOT ở thời điểm hiện tại với hàng trăm triệu lượt tải xuống. Có thể thấy, người người, nhà nhà, từ người lớn đến các bạn nhỏ đều có thể chơi được phiên bản

Minecraft 1.18.0 APK tiếng Việt này vì nó có giao diện thân thiện và cực dễ chơi. Đặc biệt hơn, ở phiên bản này, nhà phát triển game sẽ vô hiệu hóa đối với những người chơi sử dụng phiên bản MOD, chống lại mọi sự gian lận và làm tăng thêm độ công bằng cho người chơi.

Các bạn có thể tải các Game khác sau trên Activephanmem:

Yêu cầu để tải, cài đặt Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt

  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên
  • Kích thước: Khoảng 140MB
  • Đảm bảo kết nối internet khi tải game

Hướng dẫn cài đặt Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt

Bước 1: Nhấn vào link trên để tải Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt về, sau đó nhấn vào file đó => Chọn Cài đặt.

Tải Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt 100% Miễn Phí Cho Điện Thoại

Bước 2: Chờ điện thoại tiến hành cài đặt xong, bạn nhấn Mở để vào Game.

Tải Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt 100% Miễn Phí Cho Điện Thoại

Bước 3: Xuất hiện giao diện như hình là bạn đã cài đặt thành công Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt rồi đó. Nhấn Dấu X để vào game.

Tai va Cai dat Minecraft 1 18 0 APK Tieng Viet 100 Mien Phi Moi Nhat hinh 3

Bước 4: Nhấn Chơi.

Tai va Cai dat Minecraft 1 18 0 APK Tieng Viet 100 Mien Phi Moi Nhat hinh 4

Bước 5: Nhấn vào Tạo mới.

Tai va Cai dat Minecraft 1 18 0 APK Tieng Viet 100 Mien Phi Moi Nhat hinh 5

Bước 6: Nhấn vào Tạo thế giới mới.

Tai va Cai dat Minecraft 1 18 0 APK Tieng Viet 100 Mien Phi Moi Nhat hinh 6

Bước 7: Bây giờ, bạn có thể đặt tên cho thế giới của mình, lựa chọn chế độ chơiđộ khó cho game. Ngoài ra, khi kéo xuống bên dưới bạn có thể chọn các tuỳ chọn sau:

  • Chọn Thế giới Vô hạn hoặc Phẳng
  • Bật/tắt Cho phép hoặc không cho phép gian lận (Allow Cheats).
  • Thực hiện các Cài đặt các tùy chỉnh cho thế giới của bạn

Sau khi thực hiện xong, bạn nhấn vào Tạo như hình.

Tai va Cai dat Minecraft 1 18 0 APK Tieng Viet 100 Mien Phi Moi Nhat hinh 7

Bước 8: Chọn Đã hiểu.

Tai va Cai dat Minecraft 1 18 0 APK Tieng Viet 100 Mien Phi Moi Nhat hinh 8

Bước 9: Bây giờ chỉ cần chờ một lát để Minecraft 1.18.0 APK xây địa hình, sau đó bạn đã có thể chơi game rồi.

Tai va Cai dat Minecraft 1 18 0 APK Tieng Viet 100 Mien Phi Moi Nhat hinh 9

Tai va Cai dat Minecraft 1 18 0 APK Tieng Viet 100 Mien Phi Moi Nhat hinh 10

Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt có gì thú vị?

Nhiều chế độc chơi độc đáo

Minecraft 1.18.0 APK có 3 chế độ chơi là: Sinh tồn (Survival), Sáng tạo (Creative)Siêu khó (Hardcode) với các tuỳ chọn Bình yên (Peaceful), Dễ (Easy), Bình thường (Normal)Khó (Hard) để người chơi thoả sức lựa chọn.

  • Ở chế độ chơi sinh tồn (Survival): Người chơi sẽ phải đi tìm kiếm, thu thập các tài nguyên sau đó chế tạo, xây dựng nhà ở và kiếm thức ăn để sống sót. Vào bạn đêm sẽ xuất hiện những con quái vật hung dữ, do đó, bạn nên trú ẩn thật cẩn thận để tránh việc bị mất máu hoặc chết. Tuy nhiên, bạn có thể tiêu diệt những con quái vật đó bằng cách chế tạo ra những vũ khí thủ công. Khi giết chúng, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm càng cao sẽ giúp chế tạo ra nhiều loại vũ khí, áo giáp mạnh hơn. 
  • Ở chế độ chơi sáng tạo: Người chơi sẽ có tất cả các tài nguyên và dụng cụ, bạn chỉ cần thỏa sức sáng tạo theo ý thích để tạo ra những công trình lớn hoặc bạn có thể đi khám phá ở khắp nơi trên thế giới mà không bị tấn công.
  • Ở chế độ chơi siêu khó: Nó khá giống với chế độ chơi sinh tồn, người chơi sẽ sống y như ngoài đời thật. Bạn chỉ có một mạng nên hãy thật cẩn thận vì nếu để chết thì trò chơi sẽ kết thúc. 

Số lượng khối tăng đột biến

Người chơi Minecraft 1.18.0 APK có thể update vị trí của mình qua một loại khối mới. Các khối trong phiên bản này có số lượng tăng lên đột biến và được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, sắt hoặc kim cương.

Hệ thống hang động mới 

Minecraft 1.18.0 APK có hệ thống hang động rộng lớn được nâng cấp thêm tiếng ồn, quanh có và hẹp. Đồng thời, có thêm 3 quần xã sinh vật và thác nước mới.

Bên cạnh đó là các tầng chứa nước tạo nên một hệ thống hồ ngầm. 

Núi và địa hình mới

Các ngọn núi ở đây có độ cao tối đa lên đến 256 khối. Địa hình có các hình dạng không xác định được tạo ra bởi các quần xã sinh vật mới như sa mạc trên đỉnh đồi, quần xã 3D, Đồng cỏ, đỉnh răng cưa, động tươi tối, động đá nhỏ giọt.

Áo giáp bảo vệ mới

Người tham gia chơi có thể làm áo giáp bảo vệ cho nhân vật bằng cách sử dụng các chất liệu như da, sợi, sắt để bảo vệ bản thân được tốt nhất.

Mũi tên nghiêng

Ở các phiên bản Minecraft khác, vật phẩm mũi tên đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, ở phiên bản Minecraft 1.18.0 APK này lại được thêm mới hoàn toàn.

Bạn có thể sử dụng mũi tên nghiêng để tăng thêm lợi thế chiến đấu trong các cuộc chiến.

Bổ sung thêm ghế 

Ở phiên bản này, nhà sản xuất Mojang đã thiết kế thêm ghế ngồi cho nhân vật. Khi người chơi muốn ngồi nghỉ ngơi trong game thì có thể sử dụng phím shift.

Hiệu ứng bóng tối

Hiệu ứng bóng tối ở các phiên bản trước không làm khó được các game thủ nên ở Minecraft 1.18.0 APK này nhà sản xuất đã làm cho tầm nhìn của người chơi sẽ bị giảm khi bóng tối bao trùm, làm cho việc di chuyển gặp nhiều khó khăn hơn. Điều này giúp tăng thêm độ khó, sức hút khi chơi.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin bổ ích về tựa game đình đám Minecraft và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt trò chơi quốc dân này.

Hãy tải ngay Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt về để tận những phút giây giải trí cực thú vị nhé! Activephanmem chúc các bạn cài đặt thành công!

4/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.