Mạng xã hội Snapchat trò chuyện ảnh hàng đầu Việt Nam

mang xa hoi tro chuyen anh snapchat hang dau viet nam hinh 1

Snapchat chính là cái tên xoá bỏ nhàm chán cho những mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram? Snapchat là một mạng xã hội trò chuyện ảnh phổ biến hiện nay, bạn dễ dàng chia sẻ những câu chuyện của mình với người thân, bạn bè.

Hãy cùng Activephanmem tìm hiểu chi tiết về mạng xã hội Snapchat này nha!

Giới thiệu cơ bản về Snapchat

Được ra mắt chính thức tháng 7 năm 2013 với tên Snapchat, đây là ứng dụng được nhóm sinh viên trường Đại học Stanford phát triển. Snapchat dễ dàng cán mốc con số 1 tỷ lượt tải trên các kho ứng dụng lớn hiện nay.

Được hơn 25 triệu người dùng đánh giá từ khắc nơi trên thế giới với dấu hiệu tích cực.

Những tính năng được Snapchat ra mắt đến người dùng

Chia sẻ khoảnh khắc

Với mỗi chúng ta, luôn có những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống rất muốn được chia sẽ với những người thân yêu. Những hình ảnh cute về thiên nhiên, cuộc sống, thú cưng,… hay đơn giản là video vui nhộn về đời thường luôn được Snapchat chia sẻ đến những người thân yêu.

snapchat

Khi mở mạng xã hội Snapchat, camera sẽ được mở thẳng nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng lưu trữ những video hay hình ảnh đáng nhớ. Với nút chia sẻ nhanh được Snapchat tích họp sẳn trên ứng dụng sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc vĩnh viễn.

Snapchat giúp bạn thoả sức sáng tạo nhờ các bộ lọc, bitmoji, bài hát vào ảnh, video để tạo nên những khoảnh khắc rất đáng nhớ.

Kết bạn, trò chuyện không giới hạn

Tương tự như các mạng xã hội hiện nay, Snapchat đã làm rất tốt tính năng này. Bạn dễ dàng trò chuyện, gửi tin nhắn dưới dạng hình ảnh, văn bản hay cả giọng nói của mình đến bạn bè Snapchat.

Ngoài ra, những đặc điểm trò chuyện nổi bật dưới đây đã góp phần làm Snapchat trở nên cuốn hút:

+ Tạo ảnh động hài hước bằng cách ghép khuôn mặt của bạn vào các bức tranh hay sticker động có sẳn trên Snapchat. 

+ Bạn dễ dàng tạo bitmoji cho riêng mình với bạn bè của mình

+ Tạo ảnh đại diện hoạt hình qua trình tạo ảnh đại diện từ Snapchat. Chỉ vài thao tác đơn giản cùng với sự sáng tạo của mình là bạn có ngay tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình.

+ Snapchat cho phép người dùng tạo các nhóm tối đa 16 người. Mọi người trong nhóm có thể sử dụng các bộ lọc, ống kính hay các bitmoji trong cuộc trò chuyện nhóm này.

Khám phá thế giới bằng Snapchat

Snapchat chính là sân chơi lớn để bạn dễ dàng kết nối với những người dùng Snapchat trên toàn thế giới. Dễ dàng khám phá những nội dung hữu ích mà người dùng Snapchat đăng tải như tin tức hàng ngày, phim ảnh hay những câu chuyện của riêng bản thân. 

Snapchat có tích hợp tính năng Bản đồ, cho phép người dùng chia sẻ vị trí của mình và tìm những người xung quanh mình. Thật quá tuyệt vời phải không? Bạn dễ dàng gặp nhau, hoặc có thể cùng nhau lên lịch hẹn hò.

Kết nối những lời yêu thương bằng Snapchat

Những người bạn trên Snapchat, sẽ được lưu lại bằng những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn chia sẻ. Snapchat còn cung cấp những tính năng đặc biệt giúp bạn hiểu hơn bởi những nét tương đồng với nhau.

Snapchat sẽ đánh dấu những khoảnh khắc kỉ niệm tình bạn của bạn, điều này sẽ giúp hai bạn trở nên gắn kết với nhau khi xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa những khoảnh khắc đó và lưu lại chúng bằng những thiết bị lưu trữ của mình.

Tải xuống Snapchat APK dành cho điện thoại Android

Đánh giá bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.