Tải Bandicam Portable 5.2 – Phần mềm quay màn hình tốt nhất

bandicam portable 5.2

Tải Bandicam Portable 5.2 là nhu cầu tìm kiếm khá nhiều của các bạn đang quan tâm việc quay màn hình nhưng không cần phải cài đặt. Nên hôm nay Activephanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn Bandicam Portable 5.2. Đó là vì sao bản Bandicam Portable 5.2 xuất hiện, để đáp ứng nhu cầu sử dụng không phải cài đặt cho khách hàng. Nhưng tính năng vẫn không bị hạn chế đi nhiều, vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phần mềm Bandicam Portable 5.2 là gì ?

Bandicam Portable là một ứng dụng ghi hình cho Windows, có thể chụp bất kỳ đối tượng trên màn hình máy tính của bạn tương tự như một video chất lượng cao và đặc biệt là nó không cần phải cài đặt vào máy tính của bạn. Ngoài ra, nó có thể ghi hình một khu vực nhất định trên màn hình, hoặc ghi lại quá trình chơi game thông qua việc sử dụng công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL/Vulkan.

Bandicam Portable là một công cụ đơn giản giúp bạn ghi lại hoạt động trò chơi của mình hoặc chụp ảnh màn hình mà sau này bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai. Bandicam bao gồm 2 chế độ, một là chế độ ‘DirectX / OpenGL’, có thể được sử dụng để ghi lại mục tiêu được tạo trong DirectX (hoặc OpenGL) và cái còn lại là chế độ ‘Rectangle on a screen’, có thể được sử dụng để ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC.

Tải Bandicam Portable 5.2 ngay, nó sẽ giúp bạn chụp lại màn hình game với tỷ lệ nén cao, trong khi vẫn giữ chất lượng video gần như nguyên bản, và luôn cung cấp hiệu suất cao hơn các phần mềm khác cũng cung cấp các chức năng tương tự.​

Hướng dẫn cài đặt và tải Bandicam Portable 5.2 mới nhất

Tải Bandicam Portable được xem là giải pháp tuyệt vời cho việc quay video màn hình máy tính kèm theo ghi âm với chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, giúp bạn có được những video game hoặc video hướng dẫn sử dụng cho mục đích nào đó. Điểm nổi bật của phần mềm bandicam là tiêu tốn rất ít tài nguyên CPU trong quá trình quay và cho phép người dùng quay video theo từng khu vực bất kỳ trên desktop.

Link tải Bandicam Portable 5.2 mới nhất

 

Bandicam Portable có những ưu điểm nổi bật như hỗ trợ nhiều codec để lưu video và phát ở nhiều định dạng khác nhau, cung cấp nhiều bộ mã hóa, tăng tốc phần cứng để cải thiện hiệu suất thu video, chụp ảnh video đang quay ở nhiều chế độ khác nhau như chụp theo chu kỳ thời gian hoặc chụp liên tiếp..

Bandicam Portable có thể tạo ra video với chất lượng cao nhưng dung lượng cực kì nhỏ. Độ dài của video có thể lên tới 24 giờ. Độ phân giải video tới 3840×2160. Và đặc biệt hơn nữa đó là Bandicam hỗ trợ tải video 720p/1080p lên Youtube mà không cần chuyển đổi định dạng.

Cách cài đặt Bandicam Portable 5.2 mới nhất

Vì đây là bản không cần cài đặt, nên khi tải Bandicam Portable 5.2 về bạn chỉ cần giải nén và chạy file lên và làm theo hướng dẫn để sử dụng thôi, rất đơn giản.

Nếu bạn cần bản full crack thì tham khảo link này nhé

https://activephanmem.com/bandicam-full-crack/

Bandicam Portable là một trong những phần mềm quay video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Bên cạnh hàng loạt các phần mềm có cùng chức năng khác, Bandicam cho phép bạn ghi lại các thao tác trên màn hình như làm thủ thuật, chơi web game … thậm chí, Bandicam còn hỗ trợ quay video game toàn màn hình như Đế Chế, Liên Minh Huyền Thoại….

 

Các bạn có thể tải các phần mềm Video sau trên Activephanmem:

Một số tính năng chính của Bandicam Portable

  • Tạo ra video với dung lượng cực kì nhỏ
  • Quay video với thời gian lớn hơn 24 giờ
  • Độ phân giải video nên đến 3840×2160
  • Tải video lên YouTube không cần chuyển đổi định dạng (720p/1080p)
  • Không giới hạn kích thước tập tin (Trên 3.9GB)
  • Tạo ra video với dung lượng cực kì nhỏ
  • Quay video với thời gian lớn hơn 24 giờ
  • Độ phân giải video nên đến 3840×2160
  • Tải video lên YouTube không cần chuyển đổi định dạng (720p/1080p)
  • Không giới hạn kích thước tập tin (Trên 3.9GB)

 

Bạn có thể tải các phần mềm đồ họa khác trên trang Activephanmem:

 

Chúc các bạn thành công.

https://activephanmem.com/

4.8/5 - (36 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.